WORKSHOP

CHA MẸ THẤU HIỂU

“Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ”. Câu nói nổi tiếng mà những bậc ba mẹ thường thốt lên, khi ngôi nhà rộn tiếng trẻ thơ. 

Ở thời nào cũng thế, ba mẹ luôn phải đối diện với những thử thách khi làm quen với việc ôm trong lòng một trách nhiêm lớn lao với thiên thần nhỏ của mình. Và ba mẹ nhận ra: Có lẽ tôi phải học rất nhiều để “trưởng thành” hơn, để trở thành ba mẹ thấu hiểu, kết nối tốt hơn với con mình. 

Có những lúc, các bậc làm ba làm mẹ đau đầu vì không hiểu con đang thật sự muốn gì, nghĩ gì? Những hành động của con thể hiện diễn biến tâm lý gì ở con? Điều mà ba mẹ làm cho con có phải là điều tốt nhất cho con? Làm thế nào để con có thể phát triển tối đa những phẩm chất, năng lực tốt đẹp của mình?

Nếu bạn có những suy nghĩ ấy, con bạn quả thật may mắn khi có được người ba/người mẹ như bạn. Và bây giờ, điều bạn cần chỉ là một phương pháp giao tiếp hiệu quả hơn với con, để bạn có thể thật sự là 1 bậc ba mẹ thấu hiểu con mình, và tạo cho con mình điều kiện tối ưu nhất để phát triển.

Virginia Satir, nhà tâm lý học tiên phong trong trị liệu gia đình, một trong những hình mẫu đầu tiên mà 2 nhà sáng lập NLP nghiên cứu và mô phỏng, đã làm một điều rất đặc biệt trong những phiên trị liệu của bà: “Phiên dịch” ngôn ngữ của những thành viên trong cùng 1 gia đình, những người nói cùng 1 thứ tiếng, nhưng lại không hiểu lẫn nhau.

Lý do cho điều này là bởi ngôn ngữ mà chúng ta sử dụng chỉ biểu lộ được một phần rất nhỏ những gì ta thật sự suy nghĩ. Vì có những thông tin bị mất đi thông qua quá trình giao tiếp, nên chúng ta có thể không hoàn toàn hiểu, thậm chí hiểu sai suy nghĩ của người đối diện. 

Qua những câu hỏi đầy trí tuệ của bà, bà giúp họ hiểu ý định, suy nghĩ thật sự của đối phương, qua đó tái kết nối mối quan hệ đã từng bị đứt gãy trước đó. 

Nếu chúng ta có thể học để làm được như Virginia Satir, thì ta sẽ bước đi nhanh hơn trên hành trình trở thành cha mẹ thấu hiểu. 

Trở thành bậc thầy giao tiếp với con bằng NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy).

Giải mã bí mật dạy con dùng tiền một cách thông minh, kỹ năng CỰC KỲ QUAN TRỌNG để con hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình.

Làm chủ cảm xúcphát triển chỉ số cảm xúc của con bằng 4 chìa khóa quan trọng nhất.

Cha mẹ được hướng dẫn phương pháp thiền năng lượng để nhanh chóng tiến hóa và có một cuộc sống viên mãn bên gia đình.

Cha mẹ được trải nghiệm một số bài học từ những câu chuyện ẩn dụ tuyệt vời để việc đồng hành cùng con trở nên đơn giản hơn. 

ĐẶC BIỆT, chương trình còn truyền tải thêm các kiến thức từ chương trình “Cha mẹ xuất chúng” của thầy Master Trainer NLP ở Singapore

NHÀ ĐÀO TẠO

HÌNH ẢNH LỚP HỌC