Con trẻ được chữa lành và tự do thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn thông qua Thiền phim

Nếu bạn không hỏi, có lẽ bạn sẽ chẳng biết con trẻ thông minh, tinh tế, nhạy cảm như thế nào. Chương trình THIỀN PHIM KÍCH HOẠT YÊU THƯƠNG VÀ LÒNG BIẾT ƠN ngày 4.1.2020 đã cho chúng tôi những bài học như thế, và các bậc phụ huynh chắc hẳn cũng phải ngạc nhiên về những thay đổi của con sau chương trình này.

Chương trình Thiền phim cho trẻ em lần này là chương trình đặc biệt mà Inner Story tâm huyết thiết kế cho các con, để đưa thông điệp về tình yêu và lòng biết ơn vào tâm trí của các con, để các con nhận ra rằng, mình rất hạnh phúc khi có mặt trên thế giới này, ở trong sự yêu thương chăm sóc của ba mẹ.

Thông qua bộ phim mang thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, và không dừng lại ở đó, bộ phim còn cài cắm những thông điệp về mối quan hệ, niềm cảm hứng, nỗ lực theo đuổi ước mơ, phát triển tiềm năng con trẻ, sự cân bằng giữa đam mê và cuộc sống gia đình…

Có những bé đã khóc vì bộ phim chạm được tới trái tim của các con. 

Trước đó chúng tôi đã thực hiện Trắc Nghiệm Tâm Lý để phần nào nhìn vào suy nghĩ của các con, hiểu được các con đang có ước mơ gì, hoặc những điều gì cần lưu ý dành cho ba mẹ để định hướng tốt hơn cho con. 

Và khi chúng tôi cho các con làm bài tập để tóm tắt lại những gì mà các con học được về lòng biết ơn, chúng tôi đã tròn mắt và xúc động trước những bức vẽ đầy màu sắc và vô cùng sâu sắc, với những thông điệp vô cùng tinh tế. 

Rõ ràng là, chúng ta đang chưa giúp cho con mình hiển lộ ra những suy nghĩ của con. mỗi đứa trẻ đều là một tài năng, và đôi khi bạn sẽ phải tròn xoe mắt ngạc nhiên khi biết được suy nghĩ, cảm ngộ, những rung động trong tim con. 

Bạn biết không? Thiên thần của bạn, vô cùng trí tuệ. và vô cùng cần sự đồng hành của ba mẹ để khai phóng những tiềm lực của mình, và cần được tạo điều kiện để thực hiện ước mơ của con, CÀNG SỚM CÀNG TỐT. 

Các con đã viết những bức thư gửi đến ba mẹ của mình, và chúng không chỉ thể hiện niềm vui thơ ngây như người lớn vẫn nghĩ. Không ít bức thư thể hiện sự tổn thương vì không được theo đuổi ước mơ của mình, hoặc sự khao khát bữa cơm đầy đủ mặt thành viên của gia đình, mong muốn được công nhận… 

Đây là lúc mà ba mẹ cần dừng lại những hối hả của cuộc sống để lắng nghe con mình nhiều hơn, và giúp cho con được chữa lành từ sớm. 

Hãy tưởng tượng sẽ như thế nào nếu con trẻ lớn lên với những vết thương không được chữa lành qua rất nhiều năm? 

Sẽ thật tốt nếu ba mẹ được học cách để đồng hành cùng con, và đặt những câu hỏi thông minh, cùng con phân tích những thông điệp mang bài học từ cuộc sống, để gieo trồng vào vườn ươm tâm trí của con những hạt giống khoẻ mạnh và tốt lành. 

Và nếu ba mẹ nhận thấy mình chưa làm tốt điều này, hoặc chưa biết cách làm như thế nào, thì bạn cần sự hỗ trợ từ những chuyên gia. 

Inner Story tổ chức những chương trình dành cho con trẻ với mong muốn kết nối các chuyên gia với các bậc phụ huynh, góp một phần giúp đỡ ba mẹ thực hiện nhiệm vụ quan trọng này!

Học làm sơ đồ tư duy

Học nghệ thuật gấp giấy Origami

Khám phá bản thân qua trắc nghiệm tâm lý 

Hướng dẫn các con thiền định

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn nhận được nhiều giá trị hơn từ những chương trình của Inner Story, hoặc nếu bạn có đóng góp gì để chúng tôi có thể làm tốt hơn, hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé!

Yêu thương và biết ơn bạn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO INNER STORY

Tầng 1, số 1 Trần Khánh Dư, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0907796268

Mail: [email protected]

www.innerstory.vn