Ring Ding Dong, âm thanh màu sắc và hương vị lễ hội đã tràn khắp các ngõ ngách rồi. Chắc hẳn những người háo hức nhất phải là trẻ thơ, bởi các con sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị, vui vẻ và đẹp đẽ trong thời điểm tuyệt vời này!

Những kỷ niệm ấy sẽ được lưu giữ trong ký ức của các con trở thành những dấu ấn rực rỡ và tươi tắn khi các con trưởng thành.

Và còn điều gì tuyệt vời hơn thời điểm này để các con có thể được rèn luyện trí tuệ, sự sáng tạo, tính thẩm mĩ và góp một phần nho nhỏ đáng yêu vào nét đẹp của lễ hội nào?

Với tinh thần của mùa Noel và Năm mới sắp tới, chúng tôi tổ chức buổi Workshop với chủ đề CÙNG GẤP GIẤY, HỌC ĐIỀU HAY – CHỦ ĐỀ GIÁNG SINH.

Cung-gap-giay-hoc-dieu-hay-inner-story-5

NGHỆ THUẬT ORIGAMI là nghệ thuật nổi tiếng của Nhật Bản, từ những mẩu giấy quen thuộc, người ta có thể tạo ra những hình ảnh 3D vô cùng chi tiết, mô phỏng lại những sự vật của cuộc sống.

Nghệ thuật gấp giấy Origami giúp người thực hiện xây dựng được trí tưởng tượng không gian, sự khéo léo, tỉ mỉ, hướng đến sự chính xác thông qua những nét gấp đơn giản nhưng đầy trí tuệ.

Ví dụ về những thành phẩm của nghệ thuật Origami

Trong lớp học kỹ năng cho trẻ này, các con sẽ làm quen với nghệ thuật gấp giấy, chọn nguyên liệu và dụng cụ sử dụng, và thực hành làm 3 mẫu chủ đề Giáng Sinh trong một buổi, nhờ đó thực hành phẩm chất kiên định, nhẫn nại, tập trung nhiều hơn. Đó là tiền đề cho những thành tựu trong tương lai của con.

Đồng thời, nghiên cứu khoa học cho biết rằng, não bộ của trẻ sẽ phát triển mạnh hơn hơn nếu thường xuyên vận dụng nhiều giác quan của mình thay vì bị thiên lệch như những cách đào tạo thông thường.

Chương trình có 2 buổi riêng biệt, mỗi buổi thực hành tạo ra những thành phẩm khác nhau. Sau chương trình, bé có thể đem thành phẩm về nhà cũng như biết cách để tạo ra những vật trang trí Noel đáng yêu và mang ý nghĩa đặc biệt (do tự tay bé làm).

🎄 Các mẫu thực hành trong chương trình 🎄

Hình ảnh các mẫu bé được gấp (tham gia cả ngày sẽ gấp được 6 mẫu, tham gia 1 buổi thì gấp 3 mẫu)

❄️ĐẶC BIỆT❄️

Khi đăng ký cho con tham gia đủ 2 buổi, các con sẽ được làm TRẮC NGHIỆM KIỂM TRA TÂM LÝ & COACH LÀM CHỦ ƯỚC MƠ (cực kỳ quan trọng nếu ba mẹ muốn định hướng sớm và đúng đắn cho con). Thiền tư duy và thiền buông thư được kết hợp để coaching cho trẻ trong giờ đồng hành tâm lí của bé đối với những bé tham gia cả ngày.

⛄ NGƯỜI HƯỚNG DẪN ⛄

Phạm Hoàng Tuấn

Anh hiện tại là một Nghệ Nhân Origami tự do, đến với origami từ bé, từ niềm đam mê của bố. Tuấn đã học tại trường đại học sư phạm Đồng Nai khoa Anh Ngữ và bắt  đầu con đường sáng tác origami chuyên nghiệp năm 2014. Theo định hướng hình học hoá trong tạo hình, nhưng Tuấn không đặt trọng tâm vào vấn đề toán học, công thức.  Đối với anh, origami là một sự tận hưởng thoải mái hơn là một bộ môn nghệ thuật chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu ai là một tay gấp sẽ cảm thấy các mẫu gấp của Tuấn rất vui khi thực hiện.  ❄ Tham gia và thành tựu: Giải nhì triển lãm Origami -  Paper Chemtech 2014. Chứng chỉ tại cuộc thi Korean Paper Culture Art Contest tại Hàn Quốc năm 2015. Origami Tanteidan Convention 2016-2017. Thành lập Cộng Đồng Origami Miền Nam.. Tác phẩm được chọn làm đề thi cho cuộc thi Olympic thế giới về Origami năm 2016. Paper Vietnam 2017. Triển lãm Origami and Application. Triển lãm “Tôn Vinh Tài Năng Việt” 2017. Diễn giả tại Paper Vietnam 2018.  Giảỉ nhất thế giới cuộc thi Paper Contest 2018 - bảo tàng Jong Ie Nara , Hàn Quốc. Khách mời cho chương trình “Ai là số 1” của Vie Channel HTV2…
xem thêm ➡️

Th.s Nguyễn Thị Hồng Kiều (Ms Tracy)

Giám đốc Trung tâm Tư vấn Đào tạo Inner Story, cô trực tiếp điều hành và quản lí các chương trình đào tạo của Trung tâm. Cô được tổ chức Life University cấp chứng nhận Master Coach NLP và tổ chức ABNLP Hoa Kỳ công nhận. Cô đã được tham gia học chương trình NLP cùng với Hiệu Trưởng NLP Hoa Kỳ - Thầy Robert Dilts. Cô là giảng viên tâm lý ứng dụng, đã tổ chức và đào tạo nhiều chương trình dành cho trẻ em và các bậc cha mẹ. Cô đã kết nối các minh sự trong và ngoài nước và tổ chức các khóa học đồng nhất Thân - Tâm - Trí, thiền định cho hàng ngàn được tham dự. Cô hiện là Quản trị viên của Cộng đồng Gieo duyên các khóa học Thân Tâm Trí miễn phí có giá trị cho cộng đồng. Đồng thời cô là chủ của xưởng handmade…
xem thêm ➡️

⛄ CÁCH THỨC THAM DỰ ⛄

❄ Lịch có hai buổi ngày thứ 7 ngày 21-12 từ 9h30 đến 16h hoặc chủ nhật ngày 22-12 từ 9h30 đến 12h

❄ Workshop dành cho các bạn nhỏ từ 7-15 tuổi.

❄ Phí tham gia: 290k/bé/buổi (bao gồm tất cả các nguyên phụ liệu làm ra thành phẩm mang về). Đăng ký từ 2 bé thì phí tham gia là 190k/bé/buổi.

❄ Đăng ký tham gia 2 buổi thì được làm Trắc nghiệm Tâm lý và Coach Làm chủ Ước mơ bởi Master Coach Nguyễn Thị Hồng Kiều

Trắc nghiệm Tâm lý và Coach Làm chủ Ước mơ: Buổi trưa 11h-12h ngày 21.12 – các bé tham gia cả ngày được tặng phần này, các bé tham gia 1 buổi thì giờ này coach thu thêm phí 90k/bé.

THỜI GIAN:
🎄 THỨ 7: 21/12 từ 9h30 đến 11h hoặc 2h đến 16h (hoặc các bé ở lại tham gia cả ngày vì các mẫu khác nhau)
🎄 CHỦ NHẬT: 22/12 từ 9h30 đến 12h.

ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm Đào tạo Inner Story, Tầng 1, Số 1 Trần Khánh Dư, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

🎁 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO INNER STORY CHÚC GIA ĐÌNH CÁC BÉ ĐÓN GIÁNG SINH THẬT AN LÀNH VÀ ẤM ÁP! 

Tầng 1, Số 1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

0962387575 (gặp Ms Thảo)

www.innerstory.vn