🌸 Gieo vần hay – Tết này hạnh phúc – Con học gieo vần để khoẻ mạnh, sáng tạo và hạnh phúc hơn 🌸

Lần đầu tiên, Inner Story tổ chức một chương trình đặc biệt những ngày giáp Tết dành cho trẻ em: Gieo vần hay – Tết này hạnh phúc! 

Con sẽ chuyển hoá như thế nào trong chương trình này?

💜 Ba mẹ muốn con thông minh hơn, sáng tạo, linh hoạt, học tập và trí nhớ tốt hơn? Yes! Con sẽ mở rộng vốn từ vựng, biết cách kết hợp ngôn ngữ chủ đích và trí tuệ, đồng thời có nhiều không gian hơn để thể hiện bản thân mình (thông qua phát triển đồng đều 2 bán cầu não)

💙 Ba mẹ muốn con kết nối tốt hơn với những người xung quanh, nâng cao khả năng thấu cảm, tình yêu, lòng biết ơn, những năng lượng phúc lành từ bên trong con? Yes! Con sẽ hiểu được sức mạnh của tình yêu và lòng biết ơn để có thể trao đi điều đó cho người khác

💚 Ba mẹ muốn con sở hữu một kỹ năng mới? Hơn cả thế, chương trình này mang những thông điệp chữa lành, giúp con có không gian để gắn kết với những người bạn mới, mang ra những cảm xúc mà trước kia con không có nhiều cơ hội để thể hiện, nhờ đó, con được là chính mình, nhưng vui vẻ, tích cực hơn.

🎟️ Chi tiết vé 🎟️

☑️ Chương trình dành cho các con từ 4-7 tuổi, và từ 8 tuổi trở lên (các dạy khác nhau phù hợp cho từng khoảng tuổi)

☑️ Phí tham dự: 790k/bé/ngày

☑️ Đăng ký 2 bé giảm còn 690k/vé

☑️ Đăng ký 3 người giảm còn 590k/vé

☑️ Để đảm bảo chất lượng nên số lượng học viên có hạn. Ưu tiên người đăng ký sớm.

(Chương trình này dành riêng cho trẻ em, nếu bạn muốn cùng tham gia với con để hiểu và đồng hành cùng con tốt hơn, chúng tôi có tổ chức một chủ đề đặc biệt cho Tết Canh Tí 2020: Thiền phim Gia Đình – Chủ đề Gia Đình Hạnh Phúc – Kết Nối Yêu Thương)

🕘 THỜI GIAN TỔ CHỨC 🕘

💫 Bé 4-7 tuổi: Thứ 7 – CN ngày 17, 18.1.2020 lúc 9h-17h giúp con làm quen với vần điệu, học những bài thơ chủ đề Tết và giúp con có năng lượng YÊU THƯƠNG VÀ BIẾT ƠN.

💫 Bé 8 tuổi trở lên: Có 3 chủ đề riêng biệt cho ba mẹ lựa chọn : 20.1 (TÌNH YÊU), 21.1 (LÒNG BIẾT ƠN), 22.1 (TRAO ĐI) từ 9h-17h. Chúng tôi khuyến khích ba mẹ đăng ký cho con cả 3 ngày để cho con nhận được đầy đủ những mảnh ghép này.

🏢 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC 🏢

🏬 Địa điểm: Trung tâm đào tạo Inner Story, tầng 1, số 1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q1 (Khúc gần chợ Tân Định).

Nếu ba mẹ đang suy nghĩ làm thế nào để những ngày mà con đã được nghỉ học ở trường trước Tết, nhưng ba mẹ vẫn còn đi làm và không thể đồng hành cùng con trở thành quãng thời gian tuyệt vời và ý nghĩa, thì chương trình này là câu trả lời cho ba mẹ đấy!

Inner Story kết hợp với một nhà thơ có… Chị sẽ giúp các con làm quen với những nguyên tắc để con có thể kết hợp từ ngữ có vần có điệu, để tạo ra những câu thơ, hoặc câu văn có ý nghĩa hay và mang trong mình “giai điệu”, đó chính là cách con đưa những giai điệu tự nhiên bên trong con ra thế giới và góp vào bản nhạc đẹp tuyệt vời của cuộc đời này.

💡 KIẾN TẠO ĐỂ SÁNG TẠO 💡

Việc thực hành theo 1 nguyên tắc, trái với suy nghĩ của nhiều ba mẹ, không hề giới hạn sự sáng tạo của con, ngược lại, sẽ giúp những tế bào thần kinh của con được kết nối mạnh mẽ hơn, bởi con phải tư duy nhiều hơn để tìm ra những từ ngữ đồng nghĩa, gần nghĩa mà phù hợp âm điệu để biểu đạt được ý của mình.

Điều này cũng giống như khi các con tập viết văn bằng tiếng Anh, con cần học nhiều từ hơn để có thể biểu đạt ý tứ của mình mà không lặp lại ngôn từ gây nhàm chán. Từ đó vốn từ vựng của con phong phú hơn, các nói chuyện, tư duy của con sẽ sáng tạo và đa chiều hơn. 

Nếu ba mẹ chủ đích dành thời gian để khuyến khích con ứng dụng những gì được học trong chương trình này ra cuộc sống, ba mẹ sẽ thấy con không chỉ linh hoạt hơn, mà còn thông minh hơn về cảm xúc, và tiếp nhận thông tin mới tốt hơn rất nhiều. 

🌱 GIEO NHỮNG PHẨM CHẤT TỐT ĐẸP VÀO TÂM THỨC CỦA CON 🌱

Không giới hạn ở đó, chúng tôi còn gieo những hạt giống của những phẩm chất tốt đẹp vào trái tim trong trẻo của con, cụ thể, đó là TÌNH YÊU, LÒNG BIẾT ƠN, SỰ TRAO ĐI.

Khi còn nhỏ, năng lượng của con rất trong sáng, con chưa có nhiều những trải nghiệm không tích cực, và là thời điểm quan trọng nhất để con được cài đặt những phẩm chất tuyệt vời, bởi chúng sẽ nảy mầm và tạo thành gốc rễ, nền tảng vững chắc nhất, chuẩn bị cho con năng lượng phúc lành để con bước vào đời tự tin và bình yên. 

Và một lần nữa, ba mẹ là người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp con vun xới, chăm sóc cho những hạt giống ấy phát triển vững vàng. 

🙋 CON TỰ DO TUÔN CHẢY VÀ DIỄN ĐẠT CHÍNH MÌNH 🙋

Con trẻ cũng có nhu cầu được biểu đạt như người lớn. Tuy nhiên, vốn từ vựng của con chưa nhiều, và con chưa được nắm vững được cách sắp xếp ngôn từ để thể hiện trọn vẹn ra ý tưởng của chính mình.

Khi con hiểu được ngôn ngữ là công cụ tuyệt vời để thể hiện chính mình, con sẽ chủ động mở rộng vốn từ vựng, thậm chí là những trải nghiệm, để tâm hơn vào từng cảnh huống để nắm bắt trọn vẹn, từ đó, những câu chữ trong con được bật ra, tuôn chảy, con tự do khám phá chính mình và thể hiện con người toàn hảo đã có sẵn trong con.

🎁 MÓN QUÀ CON TRAO GỬI CHO NGƯỜI KHÁC 🎁

Con sẽ được học tập một kỹ năng mới, và khi con đã hiểu và yêu thích, con sẽ chủ đích rèn luyện để làm chủ kỹ năng đó. Bạn biết đấy, con trẻ có xu hướng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo rất tuyệt vời tuỳ thuộc vào khả năng riêng của con. 

Những sáng tạo đó chứa bên trong là tình yêu thương và những thông điệp mà con muốn gửi gắm tới những người con yêu thương, những món quà vô cùng ý nghĩa và quý giá mà con có thể tự tạo ra bằng năng lực của mình. 

Nếu bạn nhận được những tấm thiệp xinh xắn, những lời chúc trong trẻo và có vần điệu từ con, bạn có cảm thấy tự hào và hạnh phúc chứ?

🌿 Ms. Hạnh Ngộ 🌿

– Hội viên Hội Nhà văn thành phố Hồ Chí Minh; 

– Uỷ viên Ban chấp hành Hội Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh; 

– Hội viên Hội điện ảnh Việt Nam. Biên kịch hơn 10 phim truyện truyền hình đã phát sóng trên các kênh HTV, VTV, SCTV, Today TV. 

– Biên kịch phim truyện điện ảnh Ám ảnh & Găng tay đỏ…

– Đã xuất bản:

+ Tập thơ: Vang vọng (2004), Rơi ngược (2008), Nắng từ những ngón chân (2010), Thơ tình với Sài Gòn (2014). Sắp xuất bản: Lặng soi (2020).

+ Văn xuôi: Hòn bi vỡ (2004), Những cô mèo cài hoa phượng (2008), Khúc hát giờ kẹt xe (2012), Thì cứ xem nhau như người lạ (2014).

🌸 Ms. Hồng Kiều (Tracy) 🌸

– Giám đốc Trung tâm Tư vấn Đào tạo Inner Story, cô trực tiếp điều hành và quản lí các chương trình đào tạo của Trung tâm.

– Được tổ chức Life University cấp chứng nhận Master Coach NLP và bằng được tổ chức ABNLP Hoa Kỳ công nhận. Cô đã được tham gia học chương trình NLP cùng với Hiệu Trưởng NLP Hoa Kỳ – Thầy Robert Dilts.

– Là giảng viên tâm lý ứng dụng, Cô đã tổ chức và đào tạo nhiều chương trình dành cho trẻ em và các bậc cha mẹ.

– Đã kết nối các minh sự trong và ngoài nước và tổ chức các khóa học đồng nhất Thân – Tâm – Trí, thiền định cho hàng ngàn được tham dự.

– Hiện là Quản trị viên của Cộng đồng Gieo duyên các khóa học Thân Tâm Trí miễn phí có giá trị cho cộng đồng.

💟 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO INNER STORY YÊU THƯƠNG VÀ BIẾT ƠN 💟

❤️ Con sẽ được học cách tự chữa lành và kết nối với chính mình. Khi bên trong con được đưa vào những năng lượng tích cực và trong trẻo, thì những nguồn lực tuyệt vời tự nhiên được khai mở, để con đón nhận và trao đi năng lượng đó nhiều hơn. 

❤️ Bạn đã sẵn sàng để cho phép con mình tham gia trọn vẹn chương trình?

Tầng 1, Số 1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

0962387575 (gặp Ms Thảo)

www.innerstory.vn