KHI NUÔI DẠY CON, BA MẸ MỚI LÀ NGƯỜI HỌC NHIỀU NHẤT

Thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ là làm mẹ và nuôi dạy con nên người, nhưng trong hành trình đó, người học được nhiều nhất chính là người mẹ. Nếu như bạn hiểu rằng giai đoạn mang thai và nuôi con là cơ hội để chúng ta trí tuệ, hạnh phúc, yêu thương và biết ơn hơn, thì cuộc sống của bạn sẽ là chuỗi bài học rất tuyệt vời và đẹp đẽ.

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Inner Story tổ chức Workshop THAI GIÁO YÊU THƯƠNG – CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN THIÊN THẦN CỦA MẸ, dành cho những người mẹ đang muốn nhận được những kinh nghiệm để sẵn sàng đón chào thiên thần nhỏ của mình.

Sự thật thì để dạy con tốt, chính ba mẹ phải dành cho mình thời gian để học hỏi rất nhiều. Chương trình chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy ba bé con của TGĐ Inner Story, Th.S Nguyễn Thị Hồng Kiều với hy vọng giúp các mẹ tự tin hơn trước khi thành viên mới xuất hiện trong ngôi nhà của mình.

👼 Các mẹ đang trong thai kì và muốn chuẩn bị nền tảng tốt cho con khi chào đời

👼 Các bạn đang có kế hoạch có thai và muốn được người có kinh nghiệm chia sẻ trước quyết định quan trọng này.

👼 Các bạn đang hiếm muộn muốn nhận được năng lượng của những người mẹ ở trong lớp học, nhờ đó đủ sự sẵn sàng và nguồn lực xuất hiện

Bé lucy, thiên thần thứ 3 của chị Kiều, với năng lượng yêu thương và rất giỏi giao tiếp

Bé Lucy, thiên thần thứ 3 của chị kiều, với năng lượng yêu thương và rất giỏi giao tiếp

⏳ THỜI GIAN ⏳ 

🏢 ĐỊA ĐIỂM 🏢

Tầng 1, số 1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q1 (Khúc gần chợ Tân Định)

🥗 Giải đáp những câu hỏi về thói quen sinh hoạt trong giai đoạn thai giáo và khi con ra đời: Nghỉ ngơi, dinh dưỡng, vận động như thế nào là phù hợp? 

🤰 Làm thế nào để tăng cường trí thông minh cảm xúc cho con ngay từ khi còn trong bụng mẹ? 

💜 Làm quen với thiền để tăng thể sáng cho con trong lúc mang bầu

👼 Những trải nghiệm vượt cạn an toàn và hồi sức nhanh

💡 Cách để có đủ năng lượng, sức khoẻ và kiến thức để đồng hành với con 3 tháng đầu đời

🤔 Làm rõ những băn khoăn về nuôi con theo cách hiện đại hay truyền thống, điều gì có lợi nhất cho con?

🌿 Chia sẻ kinh nghiệm thiền lim dim để mẹ bầu làm quen với thiền để có tâm lý thoải mái trước khi vượt cạn và nuôi con

Trẻ em thật ra rất TINH TẾ, chị Kiều đã nhận ra điều này khi đồng hành với ba đứa con của mình, đồng thời tiếp xúc với rất nhiều ba mẹ cùng với con của họ, những đứa trẻ có năng lượng rất trong trẻo, các con cảm nhận được tất cả năng lượng mà ba mẹ và những người gần gũi với con toả ra! 

Trẻ nhỏ chính là bản sao của ba mẹ. Vì thế ba mẹ mới là người cần phải học, trải nghiệm và chữa lành cho bản thân rất nhiều khi đồng hành cùng con.

Bạn sẽ được chia sẻ về: 

💕 TĂNG CƯỜNG TRÍ THÔNG MINH CẢM XÚC CỦA BẢN THÂN 💕

Làm cách nào để cảm xúc được nhẹ nhàng, thoải mái hơn, phản ứng đối với sự việc xảy đến khôn ngoan và sáng suốt trong suốt thời kỳ thai giáo (và trong suốt cuộc đời của chúng ta) là tỉnh thức để nhận diện những suy nghĩ của chính mình. 

Giai đoạn mang thai là giai đoạn người mẹ trải nghiệm những chuyển biến “khác thường” của cảm xúc, và vô cùng cần nâng cao nhận thức về những cảm xúc của mình, bởi tính cách thiên thần của bạn sẽ được xây dựng từ nền tảng cảm xúc và suy nghĩ của mẹ đấy!

Ngoài ra bạn cũng có cái nhìn rõ ràng để tự tin hơn trước khi vượt cạn và nuôi con. Những sự lo lắng của bạn sẽ được thay vào đó bằng cảm giác mong chờ và phấn khích đấy!

⚡ NỀN TẢNG SỨC KHOẺ TỐT LÀ GÌ? ⚡

Điều cả gia đình quan tâm là bảo vệ sức khoẻ của mẹ và bé ở trong điều kiện tốt nhất. Những yếu tổ quyết định bao gồm tinh thần, dinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi của người mẹ. Vậy cụ thể những yếu tố đó là gì để giúp bé khoẻ, mẹ vui?

🙋 LÀM GÌ ĐỂ CON TRẺ THÔNG MINH HƠN? 🙋

Khi con có trí tuệ cảm xúc cao, tự động phần sáng của con sẽ tăng theo. Việc ba mẹ hướng dẫn cho con tỉnh thức quan sát và điều chỉnh suy nghĩ của mình ngay từ nhỏ sẽ giúp trí thông minh cảm xúc của con tăng, từ đó con đủ trí tuệ để đưa ra những quyết định tốt cho con.

Buổi Workshop này ngoài việc Th.S Hồng Kiều chia sẻ những trải nghiệm của mình, còn là dịp để các bạn chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm của mình trong hành trình diệu kỳ này. 

Bạn có thể mang theo con của mình để các con được kết nối với nhau, bạn sẽ thấy rất nhiều bài học lúc ấy đấy!

Th.S, Master Coach Nguyễn Thị Hồng Kiều

🌸 Người mẹ của ba bé con 

🌸 Giảng viên Tâm lý ứng dụng, là diễn giả của những chương trình phát triển bản thân tích hợp các công cụ tâm lý ứng dụng. 

🌸 Được tổ chức Life University cấp chứng nhận Master Coach NLP và bằng được tổ chức ABNLP Hoa Kỳ công nhận.

🌸 Kết nối các minh sư trong và ngoài nước và tổ chức các khóa học đồng nhất Thân – Tâm Trí, thiền định cho hàng ngàn người được tham dự.