Th.s Nguyễn Thị Hồng Kiều (Ms Tracy)

Master Coach NLP

Cô là Giám đốc Trung tâm Tư vấn Đào tạo Inner Story, cô trực tiếp điều hành và quản lí các chương trình đào tạo của Trung tâm. Cô được tổ chức Life University cấp chứng nhận Master Coach NLP và bằng được tổ chức ABNLP Hoa Kỳ công nhận. Cô đã được tham gia học chương trình NLP cùng với Hiệu Trưởng NLP Hoa Kỳ - Thầy Robert Dilts. Cô là giảng viên tâm lý ứng dụng, Cô đã tổ chức và đào tạo nhiều chương trình dành cho trẻ em và các bậc cha mẹ. Cô đã kết nối các minh sự trong và ngoài nước và tổ chức các khóa học đồng nhất Thân - Tâm - Trí, thiền định cho hàng ngàn được tham dự. Cô hiện là Quản trị viên của Cộng đồng Gieo duyên các khóa học Thân Tâm Trí miễn phí có giá trị cho cộng đồng.  
...

Mai Thị Thu Huyền

Master Coach NLP

Là Giảng viên các khóa học Quản trị cảm xúc, đã đào tạo hơn 3000 người cho các tập đoàn về quản trị cảm xúc trong doanh nghiệp. Cô được cấp chứng nhận Master Coach NLP do tổ chức Life University cấp và được tổ chức ABNLP Hoa Kỳ công nhận.  
...

Lê Trần Mộng Dung (Ms June)

Sáng lập & điều hành Anh Ngữ YIPPEE. Trưởng VP Đại Diện của STREETS International - một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận của Mỹ. Thành Viên Hội Đồng Thẩm Định Chương Trình Đào Tạo Nghề Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại. Giảng Viên phụ trách bộ môn Giảng Dạy Tiếng Anh Thiếu Nhi & Kỹ Năng Thuyết Trình tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ. Tác giả quyển Cẩm Nang Giúp Con Song Ngữ. Từng giữ chức vụ: Tổ Trưởng Tiếng Anh - Trường Tiểu Học Vinschool Central Park. Trưởng Phòng Đào Tạo tại các trung tâm Anh Ngữ (Speak Up, VEP). Giảng Viên Cơ Hữu và Chủ Nhiệm các lớp chuyên ngành Phiên Dịch Tiếng Anh - Trường CĐ Việt Mỹ. Cô đã đào tạo và truyền cảm hứng cho hàng trăm bạn trẻ trở thành các thầy cô giáo tiếng Anh. Cô cũng là bà mẹ bỉm sữa của cô gái 4 tuổi Wendy với khả năng nói lưu loát 2 ngôn ngữ Anh - Việt. Phong cách giảng dạy: năng động, vui nhộn, hài hước và truyền cảm hứng.
...