CÁI DUYÊN THIỀN ĐỊNH

Tôi có duyên lành học được những nhiều lớp phát triển kỹ năng, xây dựng nội lực, và gặp gỡ trực tiếp những bậc thầy tuyệt vời, và trải nghiệm giúp tôi nhận ra rằng, để hấp thu và có được sự hiểu với những gì đã học, ta cần quay về với chính mình, thiền định để tâm mình tịnh, thì sự chuyển hoá sẽ giúp bạn cảm ngộ chân lý nhanh và sâu sắc hơn. Từ đó việc ứng dụng sẽ tạo ra kết quả tuyệt vời hơn.

Tôi đã nhận được rất nhiều lợi lạc của thiền định, giờ đây tôi phát tâm tạo ra không gian thiền trà để bạn sinh hoạt.

SỨ MỆNH

Inner Story mang sứ mệnh là một điểm đến ấm áp, đầy tình yêu, là ngôi nhà thứ hai luôn chào đón bạn trở về, để bạn lấp đầy bên trong mình bằng năng lượng của tình yêu, của sự chúc phúc và chữa lành, của những câu chuyện truyền cảm hứng, động lực do chính bạn cảm nghiệm. Chiếc cốc khi được làm đầy thì sẽ có thể san sẻ cho chiếc cốc khác.

BỐI CẢNH

Inner Story được thiết kế với không gian ấm áp yên tĩnh, để bạn có thể cho phép mình có được những phút giây thiền định bên bạn hữu, bên ánh nến và mùi hương thiên nhiên nhẹ nhàng phảng phất, để bạn truy cập chính mình, thắp sáng lên ngọn nến bên trong, ngọn nến của tình yêu.

NĂNG LƯỢNG

Ngọn nến không mất gì khi thắp sáng những ngọn nến khác. Tình yêu là thứ chỉ có thể có được khi cho đi, cống hiến, Inner Story mong bạn có thể san sẻ yêu thương để nhận lại yêu thương, để năng lượng ấy được cộng hưởng thông qua thiền định và chúng ta cùng nhau bước từng bước trên hành trình tinh tấn diệu kỳ.

KẾT NỐI

Nếu bạn đang ở trong 1 tổ chức thiện nguyện, phục vụ cộng đồng, bạn có thể kết nối với Inner Story để có nơi chia sẻ những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.