Gặp mặt đầu xuân – Cùng các mẹ chia sẻ kinh nghiệm giáo dục sớm

Đầu xuân Canh Tí, Inner Story tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân với các mẹ có con dưới 1 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm NUÔI CON KHOẺ VÀ GIÁO DỤC CON SỚM. Đồng thời để các thiên thần nhỏ của các mẹ được kết nối với nhau.

👼 Bạn sẽ nhận được gì từ Workshop này? 👼

👶 Phương pháp nào để con được vui vẻ, lanh lợi, hoạt bát, ưa khám phá, sức đề kháng cao,… những biểu hiện của một sức khoẻ tốt, những nguyên tắc chung giúp mẹ bảo vệ con khoẻ mạnh và bình an?

👶 Giúp con phát triển trí tuệ cảm xúc từ những năm tháng đầu đời, để con biết các cân bằng cảm xúc, biết quan sát, tinh tế, học hỏi, tiếp thu tốt hơn, biết cách khám phá và kích hoạt tiềm năng của con và có động lực để theo đuổi chúng?

👶 Cách để các mẹ quản trị cảm xúc của chính mình, nhìn nhận mọi việc xảy đến như những thông điệp và nhanh chóng nhận lấy bài học cho sự phát triển tâm thức và nuôi dạy con thật tốt, tích cực, vui vẻ, bình an và đưa ra những quyết định khôn ngoan hơn.

👶 Phân bổ thời gian hợp lý, sắp xếp công việc, tập trung vào hiệu quả thay vì để mọi việc rối tung lên như thông thường.

👶 Làm thế nào để lấp đầy trái tim con (và chính mình) bằng sự bình an, tình yêu và lòng biết ơn, khi con có điều đó con mới có thể cho đi thế giới?

⏰ THỜI GIAN ⏰

🏢 ĐỊA ĐIỂM 🏢

Tầng 1, số 1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q1 (Khúc gần chợ Tân Định)

Buổi Workshop này TGĐ Inner Story sẽ chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy, đồng hành cùng con, giúp con khám phá ra những điểm mạnh của mình và phát triển theo cách mà con muốn, trong một môi trường tràn đầy yêu thương và lòng biết ơn.

Đồng thời các mẹ bỉm sữa cũng sẽ có dịp để chia sẻ những trải nghiệm, cùng nhau mổ sẻ những thắc mắc trong giai đoạn vàng của trẻ nhỏ. Chúng ta sẽ học hỏi từ nhau. 

Rất nhiều bài học và thông điệp quan trọng, hỗ trợ rất nhiều trong quá trình nuôi dạy con của bạn sẽ xuất hiện trong chương trình này. Hãy cho phép mình sẵn sàng để đón nhận những giá trị tuyệt vời và nguồn năng lượng lành được cộng hưởng từ những người mẹ khác bạn nhé!

Th.S, Master Coach Tracy Hồng Kiều

🌸 Người mẹ của ba bé con 

🌸 Giảng viên Tâm lý ứng dụng, là diễn giả của những chương trình phát triển bản thân tích hợp các công cụ tâm lý ứng dụng. 

🌸 Được tổ chức Life University cấp chứng nhận Master Coach NLP và bằng được tổ chức ABNLP Hoa Kỳ công nhận.

🌸 Kết nối nhiều minh sư trong và ngoài nước và tổ chức các khóa học đồng nhất Thân – Tâm Trí, thiền định cho hàng ngàn người được tham dự.